Fashion show tại Grand World: The Grand Cruise to the new Horizons

Show diễn thời trang Vietnam Future Runway đang là điều được rất nhiều du khách quan tâm hiện nay. Được tổ chức tại Grand World với slogan “The Grand Cruise to the new Horizons”, fashion show này hứa hẹn sẽ mang đến những BST nổi bật nhất từ các NTK nổi tiếng, các thương hiệu thời trang đình đám. Hãy cùng Grand World khám phá chi tiết ngay sau đây!

1. Thông tin chung chương trình Vietnam Future Runway

 • Thời gian: 13:00 ngày 6/1/2024
 • Địa điểm: Grand World, Ocean City, Hưng Yên

Vietnam Future Runway là chương trình được tổ chức bởi Công ty Cổ phần On Connect Holdings cùng sự bảo trợ truyền thông bởi Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam, Tạp chí Her World, Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar cùng một số đơn vị truyền thông lớn khác. Với thông điệp “The Grand Cruise to the new Horizons”, chương trình là nơi quảng bá, giới thiệu các xu hướng thời trang mới nhất, được trình diễn bởi Nhà Thiết kế, Người mẫu nổi tiếng.

Vietnam Future Runway sẽ trình diễn khán giả với 9 bộ sưu tập thời trang ấn tượng trên sân khấu thuyền Gondola khổng lồ sang trọng và vô cùng độc đáo. Nội dung chương trình sẽ bao gồm 4 phần: Âm nhạc, Haute Couture, Ready to Wear và Kids với concept chính là “Xanh – Trắng” tạo cảm giác thanh lịch, tươi mát phù hợp với bối cảnh Grand World.

Show diễn Vietnam Future Runway tổ chức tại Grand World
Show diễn Vietnam Future Runway tổ chức tại Grand World

2. Timeline show diễn The Grand Cruise to the new Horizons

Vietnam Future Runway sẽ có các nội dung chủ yếu như sau:

Timeline sự kiện Fashion show
Timeline sự kiện Fashion show

3. Quy tụ dàn khách mời cực khủng

The Grand Cruise to the new Horizons là show diễn có quy mô gần 1500 người tham dự. Chương trình sẽ có sự góp mặt với 2 ca sĩ nổi tiếng Bảo Trâm và Decaffein. Ngoài ra, đây còn là nơi hội tụ của các Người mẫu, Á hậu đình đám như Siêu mẫu Vũ Thu Phương, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Người mẫu Ngọc Ánh, Bé Quyên, Á hậu Siêu Quốc gia 2023 Thanh Ngân…

Đặc biệt hơn, tại đây bạn có thể chứng kiến, gặp gỡ những diễn viên trên màn ảnh Việt như Diễn viên Lương Thanh, Diễn viên Thanh Hương, Diễn viên Thúy Quỳnh, MC Tú Uyên – Nguyên Lâm…

Lộ diện dàn khách mời cực khủng tại The Grand Cruise to the new Horizons
Lộ diện dàn khách mời cực khủng tại The Grand Cruise to the new Horizons

3. Sàn diễn thời trang hoành tráng với 9 Bộ Sưu Tập nổi bật

Không chỉ quy tụ các Á hậu, Người mẫu, Diễn viên nổi tiếng, Vietnam Future Runway còn mang đến rất nhiều bộ sưu tập thời trang sáng tạo, thúc đẩy giá trị văn hóa và nghệ thuật đặc sắc Việt Nam như:

 • BST VAD X VAS từ NTK Vân Anh Scarlet: Đây là NTK đầu tiên tại Việt Nam sáng tạo Búp họa Tứ Phủ mang tính hình tượng cao trong tín ngưỡng thờ Mẫu. BST với sự mở màn của First face Siêu mẫu Hoàng Thùy và kết màn bởi Người mẫu Bé Quyên.
 • BST “Tonkin” từ NTK Kelly Bùi: Tonkin là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét cổ điển và hiện đại với ý tưởng từ trang phục truyền thống Kinh Bắc. BST có sự mở màn của Phạm Nguyễn Bảo Anh và kết màn Người mẫu Bé Quyên.
 • BST “Fall in love” từ NTK Yến Ngô: Fall in love lấy cảm hứng từ tình yêu của mẹ dành cho các cô công chúa nhỏ của mình với tone màu hồng xen kẽ màu trắng tinh khôi. Đây là BST có sự góp mặt của Maika Thanh Thảo, Bảo Hân, Quỳnh Anh, Diễn viên Thu Quỳnh, Thảo Linh…
 • BST “Lăng Vân Du Lãm” từ NTK Tăng Mai Anh: Đây là NTK với mong muốn duy trì, phát triển truyền thống văn hóa qua nhung lụa. BST lần này sẽ truyền tải các giá trị, câu chuyện truyền thống với mở màn từ Ngọc Ánh, Thanh Thảo, kết màn từ Diễn viên Lương Thanh.
 • BST “Belle in the forest” từ NTK Hami Trần: BST lấy cảm hứng từ bộ phim “Beauty and the Beast” với cách nhìn nhận về sự mạnh mẽ, ý chí kiên cường của người phụ nữ trong bất cứ hoàn cảnh nào. Tone màu chủ đạo trong BST lần này là màu sắc trầm ấm, hơi hướng thiên nhiên. BST cũng có sự góp mặt của Hoàng Thu Huyền, Thu Phương.
 • BST “Identity” từ NTK AN ST: AN ST đem đến show diễn The Grand Cruise to the new Horizons lần này chính là tính bản sắc của sự độc bản, tôn vinh vẻ đẹp, dấu ấn cá nhân riêng biệt. BST có sự mở màn từ Ngọc Hà, Phan Bo và kết màn từ Người mẫu Mai Giang.
 • BST “Vũ Khúc” từ NTK Ruby Phạm: Với tone màu đỏ champagne, BST tôn vinh câu chuyện về những bước chân tự tin của các nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích. BST có sự mở màn từ Maika Ngọc Khách và kết mà bởi Diễn viên Thanh Hương.
 • BST “Hòa Bình Xanh” từ NTK Tú Lê: Lấy cảm hứng từ thông điệp, sâu sắc về ước mơ một thế giới hòa bình, chấm dứt bạo loạn chiến tranh BST có sự góp mặt của Phạm Minh Quyền, Phạm Đình Lĩnh…
 • BST Cory Couture từ NTK Cory Trần: Cory Couture là thương hiệu thời trang quốc tế được sáng lập bởi NTK Cory Trần. Tới The Grand Cruise to the new Horizons lần này, NTK mang đến các sản phẩm mới nhất của hãng cùng sự mở màn của Người mẫu Kim Duyên, Siêu mẫu Vũ Thu Phương…

Các thông tin chính thức từ chương trình

Vietnam Future Runway với slogan “The Grand Cruise to the new Horizons” hứa hẹn sẽ mang đến show diễn thời trang bùng nổ, là điểm hội tụ của sự đam mê và đổi mới. Bạn hãy nhanh chóng đón chờ show diễn tại Grand World 6/1/2024 nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *