NỘI QUY KHU PHỐ THƯƠNG MẠI MEGA GRAND WORLD HÀ NỘI

(Áp dụng: Cho tất cả khách hàng, người tham gia hoạt động tại Khu Phố Thương Mại)

Để đảm bảo hoạt động của Khu Phố Thương Mại an toàn – văn minh – hiệu quả, quý khách đến tham quan, mua sắm, sử dụng các dịch vụ, vui chơi, giải trí tại Khu Phố Thương Mại nghiêm chỉnh thực hiện các quy định sau:

  1. Tuân thủ các quy định pháp luật, quy định riêng tại nội quy gian hàng về phòng cháy và chữa cháy; Không hút thuốc sai nơi quy định; Không vứt các mẩu thuốc lá còn cháy, que diêm còn tàn lửa vào thùng rác… Chấp hành sự bố trí, điều động của Ban Quản Lý hoặc Công ty Quản Lý khi có sự cố, hỏa hoạn xảy ra.
  2. Không tổ chức/tham gia đánh bạc, gá bạc, mại dâm, môi giới mại dâm dưới mọi hình thức; Không sử dụng trái phép rượu, bia, ma túy hay chất kích thích. 
  3. Không tổ chức bói toán, mê tín dị đoan, biểu tình, gây rối trật tự…; Không sản xuất, tàng trữ, vận chuyển, kinh doanh, phổ biến các loại văn hóa phẩn đồi trụy, phản động.
  4. Trẻ em dưới 13 tuổi, người bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự phải có cha mẹ hoặc người giám hộ đi kèm và giám sát.
  5. Có ý thức tự bảo quản tiền, tài sản riêng của mình, cảnh giác đề phòng mất cắp; Có trách nhiệm tham gia phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, giữ gìn an ninh trật tự – an toàn Khu Phố Thương Mại.
  6. Có ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường; không phóng uế, vứt (xả) rác, đổ nước, chất thải, xác động vật chết,… không đúng nơi quy định.
  7. Không ăn xin, bán hàng rong, giới thiệu tour, phát tờ rơi,… trước cổng ra vào và trong phạm vi quản lý của Khu Phố Thương Mại.
  8. Duy trì và phát huy truyền thông dân tộc, thực hiện văn minh thương mại; Ăn mặc gọn gàng, lịch sự; Lịch thiệp, hòa nhã trong giao tiếp, ứng xử.

Khách đến tham quan, mua sắm, sử dụng các dịch vụ, vui chơi, giải trí, người tham gia các hoạt động tại Khu Phố Thương Mại vi phạm nội quy này sẽ bị xử lý theo Nội Quy Khu Phố Thương Mại và theo Pháp luật.

Mọi góp ý/thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ qua đường dây nóng: +84 (0)988 989 317

BAN QUẢN LÝ KPTM

MEGA GRAND WOLRD HÀ NỘI